Hoạt động

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024


09-11-2023

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG 2023-2024

Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024 hội thi diễn ra từ ngày 25/10/2023 đến ngày 27/10/2023.

         Hưởng ứng phong trào thi đua  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và kỉ niệm 5 năm thành lập trường, trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024”.

         Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực của học sinh; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Giáo viên môn Sinh học.

Cô Trần Thị Bình - Giáo viên môn Lịch sử.

         Hội thi này có sự tham gia của các thày cô đến từ 5 tổ chuyên môn với 2 phần đánh giá chính: 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy và 01 tiết thực giảng  theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đều mang tính thực tế và ứng dụng cao, được nghiên cứu công phu và đã có sự áp dụng trực tiếp trên lớp. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị học liệu, tác phong sư phạm phù hợp, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục vào trong các hoạt động.

Cô Nguyễn Thị Phương Anh - Giáo viên môn Tiếng Anh.

         Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc cập nhật các ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy:

         Những bài học đều được chuẩn bị chu đáo, tổ chức lớp học phù hợp với nội dung kiến thức môn học. Tiết học diễn ra sôi nổi, các hoạt động được tổ chức nhịp nhàng bám sát mục tiêu bài học, tạo hứng thú cho học sinh tiếp thu bài hiệu quả và tương tác liên tục trong các tiết học với thày cô và bè bạn.

Cô Nguyễn Thanh Hà - Giáo viên môn Toán.

         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 -  2024 của trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết quả hội thi có 100% giáo viên tham gia hội thi đạt giáo viên giỏi cấp trường.

Thầy Phạm Xuân Duy - Giáo viên môn Mỹ thuật.

         Thông qua hội thi các giáo viên tham gia hội thi đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục phổ thông mới.

         Một số hình ảnh các hoạt động sôi nổi trong hội thi:

Giờ học Tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Tuyến
Cô Đinh Thị Thúy Hường - Giáo viên môn GDCD.
Người đăng:Trần Thị Tuyết
09-11-2023
Các bài viết cùng chuyên mục