Hoạt động

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM - TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH


26-09-2023

HỘI NGHỊ CMHS ĐẦU NĂM

         Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, sáng ngày 24/9/2023, Ban giám hiệu trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tiến hành tổ chức Hội nghị CMHS đầu năm học 2023-2024. Đến tham dự hội nghị có thành viên ban đại diện CMHS của trường, của các lớp, các thày cô giáo viên chủ nhiệm cùng gần 550 bậc cha mẹ học sinh của các lớp trong toàn trường.

         Hội nghị được triển khai thành ba phần:

         - Phần I: BGH thông qua các nội dung hội nghị với các thành viên ban đại diện CMHS của trường và đại diện CMHS các khối lớp 6 và 10 tại phòng Hội đồng trường.

         - Phần II: CMHS các lớp họp cùng GVCN tại các phòng học.

         - Phần III: BGH cùng các đại diện CMHS tiếp tục tập trung tại phòng hội đồng trường để thảo luận, trao đổi các vấn đề sau khi đã triển khai đến từng CMHS có mặt tại các lớp.

         Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, đa số phụ huynh học sinh có mặt nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục của nhà trường. Ban giám hiệu đánh giá cao các ý kiến phát biểu, góp ý của các bậc CMHS trên tinh thần tích cực đồng hành vì môi trường giảng dạy và học tập thuận lợi và hiệu quả cho một năm học nhiều thành công hơn nữa.

          Ban giám hiệu nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý vị phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu của mình để đến tham dự hội nghị và đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường. Mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ quý vị phụ huynh để các con được học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện, hạnh phúc và được phát triển toàn diện.

------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

🌏 Website: http://ntthnue.phhn.edu.vn/

🚩 FanPage: https://www.facebook.com/N2T.HNUE.HNAB/

☎️:0226.2222.668 – 0904.217.684

📧:phothongntt.hn@hnue.edu.vn - c23nguyentatthanh.hanam@moet.edu.vn

🏡: Số 250, Lý Thường Kiệt, P. Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
26-09-2023
Các bài viết cùng chuyên mục