Hoạt động

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM – CÙNG ĐỒNG HÀNH GIÚP HỌC SINH HOÀN THÀNH MỤC TIÊU


25-09-2022

Sáng ngày 25/9/2022 lần lượt các khối lớp toàn Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học. Trong buổi họp, các thầy cô giáo và phụ huynh cùng nhau trao đổi về phương hướng hoạt động chung của lớp cũng như mục tiêu năm học của từng học sinh. Trên cơ sở đó, thầy cô và phụ huynh sẽ nắm bắt được nguyện vọng của học sinh và cùng thống nhất về mặt quan điểm trong việc phối hợp giáo dục học sinh ở trường và trong gia đình. Buổi họp Phụ huynh đầu năm có gì khiến các bậc Phụ huynh ấn tượng? Hãy cùng chia sẻ với Nguyễn Tất Thành bằng các comment ngay tại Topic này cha mẹ nhé.

Trong buổi họp, các giáo viên tập trung chia sẻ về quan điểm của Nhà trường luôn mong muốn Phụ huynh sẽ trở thành những người đồng hành quan trọng trong việc giáo dục học sinh. Các thầy cô cũng chia sẻ về cách thức liên lạc phù hợp, quan điểm ứng xử, cũng như phương cách phối kết hợp giữa PH và Nhà trường. Kết thúc buổi họp, một phụ huynh chia sẻ: “Tôi thấy buổi họp phụ huynh được tổ chức rất văn minh. Đặc biệt, cách cô giáo trao đổi và đưa ra các phương pháp phối hợp giữa phụ huynh và Nhà trường rất cụ thể, hợp lý và nhẹ nhàng. Từ việc sử dụng mạng xã hội, hệ thống liên lạc điện tử ra sao cho tới cách trò chuyện, tiếp cận con cái ở nhà như thế nào, đều là những phương thức hay, có thể áp dụng ngay.”

Bên cạnh những giây phút xúc động ấy, buổi họp phụ huynh sáng nay còn có những điểm nhấn “đáng yêu” với sự tham gia của các bạn học sinh. Những chiến binh áo “đỏ” đã hỗ trợ cha mẹ tìm được vị trí các lớp học. Các NTT-ers thể hiện rõ sự tự tin, chủ động và trách nhiệm trong các công việc chung.

Rất mong Quý phụ huynh chia sẻ suy nghĩ của mình sau buổi họp đầu năm quan trọng này.

Ảnh: Cô Trần Tuyết - Tổng phụ trách Đội, Công Vinh 10C

Người đăng:PTN
25-09-2022
Các bài viết cùng chuyên mục