THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

19-08-2022

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành thông báo về tựu trường năm học 2022-2023 như sau:

Thời gian: 7 giờ 30 ngày 23 tháng 8 năm 2022.

Địa điểm: Sân khấu ngoài trời trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Nội dung cụ thể như sau:

- Học sinh tập trung theo đơn vị lớp, nghe thông báo về GVCN, vị trí lớp học, nghe phổ biến Nội quy nhà trường.

- HS nhận lớp, nhận GVCN.

- Thông báo lịch đến trường, lịch khai giảng.

- Đăng kí tiêm vắc xin phòng COVID19.

- Nghe phổ biến quy định về khen thưởng, kỉ luật HS; thảo luận thống nhất Nội quy lớp học; cử Ban cán sự lớp lâm thời, cử HS tham gia đội Sao đỏ.

- Đăng kí bổ sung đồng phục, đưa đón, bán trú, thẻ học sinh.

- Các nội dung khác.

* Yêu cầu:

- Giáo viên, học sinh có mặt đầy đủ, đúng giờ; thực hiện nghiêm túc các nội dung được thông báo.

- Học sinh khối 7, 8, 9, 11, 12 thực hiện quy định về đồng phục của nhà trường. Học sinh khối 6, 10 mặc áo trắng, quần tối màu, đi giày, dép quai hậu.

- Học sinh nhuộm tóc sáng màu, HS nam đeo khuyên tai, khuyên mũi, HS nữ nhuộm, đính đá móng tay không được vào trường.

19-08-2022