Hoạt động

THƯ CẢM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH


06-01-2022

 

Kính gửi:       - Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội;

                      - Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Ngày 31/12/2021, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh dự được đón GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đến thăm và làm việc với tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong nhà trường. Đặc biệt, trong buổi làm việc, GS. HT. đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động Trường ĐHSP Hà Nội tặng Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành gần 1.000 cuốn sách. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của Thư viện, bổ sung nguồn tài liệu hữu ích trong công tác giáo dục của nhà trường.

Sự quan tâm, hỗ trợ của Trường ĐHSP Hà Nội đã giúp cho Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành có thêm nguồn lực để đầu tư cho công tác giáo dục, đồng thời củng cố thêm niềm tin, tạo động lực để thầy và trò nhà trường yên tâm dạy học. Nhà trường cam kết sử dụng sách đúng mục đích và hi vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Trường ĐHSP Hà Nội.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội. Kính chúc Trường ĐHSP Hà Nội ngày càng phát triển và thành công, xứng đáng là Trường ĐHSP trọng điểm của cả nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

HIỆU TRƯỞNG

Trần Văn Thành

 

 

 

 

Thư cảm ơn của thầy Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

BGH trường tiểu học và THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nhận quà của trường ĐHSP Hà Nội

BGH trường ĐHSP Hà Nội chụp ảnh cùng CBGV nhà trường

Người đăng:Nguyễn Thế Phương
06-01-2022
Các bài viết cùng chuyên mục