Hoạt động của nhà trường

BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ, BÓNG CHUYỀN NĂM HỌC 2019 - 2020


18-11-2019

Sau gần 2 tháng diễn ra Giải Bóng đá, Bóng chuyền Trường ĐHSP Hà Nội năm học 2019 - 2020, sáng 16/11/2019, tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra các trận chung kết và lễ Bế mạc Giải Bóng đá, Bóng chuyền năm học 2019 - 2020.

Tham dự giải năm nay có 17 đội tuyển Bóng đá nam, 21 đội tuyển Bóng đá nữ, 17 đội tuyển Bóng chuyền nam, 20 đội tuyển Bóng chuyền nữ đến từ các khoa và trường phổ thông trong toàn trường. Sau gần 2 tháng thi đấu với tổng số 35 trận Bóng đá nam, 52 trận Bóng đá nữ, 35 trận Bóng chuyền nam, 47 trận Bóng chuyền nữ. Giải năm nay đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt: công tác tổ chức, chuyên môn, chuẩn bị sân bãi, trọng tài điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, thu hút được một số lượng lớn cổ động viên, khán giả đến động viên và cổ vũ, các đội tham gia thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Đến dự Lễ bế mạc và cổ vũ các trận đấu có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Minh Hằng - Trưởng phòng CTCT - HSSV; TS. Nguyễn Văn Thoả - Bí thư Đoàn Thanh niên trường; TS. Đỗ Xuân Duyệt - Trưởng khoa Giáo dục Thể chất; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; các cán bộ phụ trách các đội tham gia, các vận động viên; cùng đông đảo cổ động viên các đội bóng trong toàn trường.

Các trận chung kết Bóng đá nữ giữa hai đội mạnh nhất mùa giải là khoa Lịch sử và khoa Toán - Tin, chung kết Bóng đá nam giữa hai đội khoa Sinh học và Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc đội Bóng đá nữ khoa Toán - Tin và đội Bóng đá nam khoa Sinh học giành cúp vô địch mùa giải năm nay.

Ngay sau hai trận chung kết Bóng đá, Ban Tổ chức đã tiến hành bế mạc, tổng kết giải, đồng thời trao giải nhất, nhì, ba cho các đội và giải cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất ở mỗi nội dung thi đấu. Kết quả cụ thể như sau:

BÓNG CHUYỀN

Bóng chuyền nữ:

Giải nhất: Khoa Toán - Tin

Giải nhì: Khoa Lịch sử

Giải ba: Khoa Địa lí và khoa Giáo dục Mầm non

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Hoàng Thanh, khoa Toán - Tin

Bóng chuyền nam:

Giải nhất: Khoa Toán - Tin

Giải nhì: Khoa Vật lí

Giải ba: Khoa Ngữ văn và khoa Triết học

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Hữu Đồng, khoa Toán - Tin

BÓNG ĐÁ

Bóng đá nữ:

Giải nhất: Khoa Toán - Tin

Giải nhì: Khoa Lịch sử

Giải ba: Khoa Giáo dục Tiểu học và khoa Giáo dục Quốc phòng

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Xuân Thu, khoa Giáo dục Tiểu học

Bóng đá nam:

Giải nhất: Khoa Sinh học

Giải nhì: Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

Giải ba: Khoa Giáo dục Quốc phòng và khoa Toán - Tin

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Tuấn Hùng, khoa Toán - Tin

Cùng với Hội diễn văn nghệ toàn trường diễn ra trong hai đêm 13, 14/11/2019, Giải Bóng đá, Bóng chuyền năm học 2019 - 2020 là các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội (11/10/1951 – 11/10/2019) và kỉ niệm 37 năm “Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Dưới đây là một số hình ảnh tại sân vận động Trường ĐHSP Hà Nội vào ngày diễn ra Lễ Bế mạc. Ảnh: Lê Linh

Trần Minh Thắng - Khoa Giáo dục Thể chất

Người đăng:PTN
18-11-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục