Hoạt động của nhà trường

ĐOÀN PHÂN HIỆU TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIÊT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2020)


26-07-2020

Tháng 7 hàng năm là dịp để dân tộc ta tưởng niệm và tôn vinh các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Thế hệ trẻ hôm nay có niềm hạnh phúc vô tận được sinh ra khi đất nước đã hoà bình, độc lập, được hưởng những thành quả to lớn mà Đảng, Bác Hồ và cách mạng đã đem lại. Có niềm vui, niềm hạnh phúc ấy, tuổi trẻ hôm nay biết ơn Đảng và Bác Hồ, biết ơn những người con của quê hương Phủ Lý Anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngày 24/7/2020: BCH Đoàn Phân hiệu, Tổ Đoàn – Đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với BCH Đoàn Công an Thành phố Phủ Lý cùng 3 đơn vị: Phường Quang Trung - Phường Trần Hưng Đạo - Phường Lam Hạ tổ chức "Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ" - Thả hoa Đăng tại Khu đền thờ các anh hùng liệt sĩ tỉnh Hà Nam (Đình Tràng – Lam Hạ - TP. Phủ Lý). Tới dự còn có các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí trưởng các ban nghành đoàn thể; Các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; Các đồng chí cán bộ, ĐVTN 5 đơn vị và toàn thể nhân dân, thân nhân các gia đình Liệt sĩ.

Ngày 25/7/2020: Nhằm thể hiện tấm lòng tri ân người có công với cách mạng, đoàn viên HSSV Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Đoàn Công an Thành phố Phủ Lý, Đoàn Bênh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam và Đoàn xã Tiên Hiệp đã tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; thăm hỏi, tặng quà cho 156 suất quà cho các gia đình chính sách và người có công của xã Tiên Hiệp.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà thế hệ đoàn viên HSSV Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã thực hiện:

Bài: Đội N2T Xanh

Người đăng:PTN
26-07-2020
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục