Hoạt động của nhà trường

GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU NĂM 2019


16-01-2020

Sáng ngày 15/01/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2019. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, viên chức đối với sự phát triển của Nhà trường.

Năm 2019, toàn trường có 20 cán bộ đến tuổi nghỉ chế độ hưu, trong đó có tới 13 giáo sư, phó giáo sư, nhiều cán bộ đã gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường gần 50 năm, ở vị trí công tác nào các cán bộ, viên chức đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của các cán bộ, viên chức thế hệ đi trước, thầy cô chính là những tấm gương sáng về sự nỗ lực tự học, tự thân vận động để trưởng thành, vươn lên, vượt qua thời gian khó khăn của đất nước, nhà trường. Điều quan trọng hơn, chính các thế hệ thầy cô đã bồi đắp giá trị tốt đẹp của Nhà trường nhất là sự chuẩn mực trong công tác, sự cống hiến hết mình, tạo nên những giá trị nhân văn lớn lao để thế hệ chúng ta có Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hôm nay và sẽ tiếp tục lan tỏa đến các thế hệ mai sau. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu năm 2019 luôn hướng về trường, ủng hộ công tác của Nhà trường ở những thời gian, công việc thích hợp, là cầu nối, điểm tựa vững chắc, đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 

Đại diện cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019, PGS.TS. Đặng Văn Nghĩa, nguyên Trưởng bộ môn Điện tử - Tin học, nguyên Chủ tịch Công đoàn khoa Sư phạm Kỹ thuật phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt cho cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác. Thầy chia sẽ: “Trong thành tích chung của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chúng tôi tự hào có một phần công sức của các thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí của Nhà trường. Chúng tôi hạnh phúc được gắn bó với mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được chứng kiến sự trưởng thành của Nhà trường từ những lúc khó khăn, nay cơ ngơi khang trang, phát triển cùng sự đổi mới, phát triển của đất nước”.

PGS.TS. Phan Thanh Long – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ báo cáo tổng kết công tác thực hiện chế độ hưu trí năm 2019

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu.

PGS.TS. Đặng Văn Nghĩa, đại diện cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 phát biểu.

Tin bài: P.HC-ĐN

Ảnh: Lê Linh

Người đăng:PTN
16-01-2020
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục