HỆ THỐNG TRƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH - PHÂN HIỆU HÀ NAM TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

08-09-2019

Sáng ngày 5/9/2019, Lễ Khai giảng của trường Tiểu học, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành  - Phân hiệu Hà Nam đã được tổ chức đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Đối với các em học sinh lớp 1, lớp 6 và lớp 10 mới vào trường thì các thầy cô, các anh chị luôn tận tình giúp đỡ và chỉ bảo để cùng nhau làm nên những trang sử đẹp cho ngôi trường mang tên Bác.

Thay vì như các trường khác diện trong mình tà áo dài truyền thống thì khi nhìn vào ngôi trường thân yêu này, chúng ta như được đắm chìm trong một rừng hoa đỏ thắm của những bông hoa điểm 10. Bước vào ngày hội lớn - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường - ta như bước vào một khu vườn đa sắc, đa thanh vẹn nguyên cảm xúc về ngày đầu tiên đi học. Các em học sinh yêu quý đã góp vào vườn hoa đầy hương sắc ấy một mùa bội thu đầy hoa thơm, trái ngọt. Các em đã mang đến cho năm học mới một bầu nhiệt huyết mới, một quyết tâm mới:

"Sáng mùa thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội..."

Một năm học mới bắt đầu. Năm học của bao dự định, bao hoài bão đang được ấp ủ, nâng niu. Chúc thầy cô giáo và các bạn học sinh có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công!

Bài: CLB N2T-Xanh

Chào đón học sinh các khối lớp 1, 6 và 10

PGS, TS Nguyễn Văn Trào - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Hà Nam đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Các đơn vị, hội phụ huynh chúc mừng thầy và trò nhà trường