Hoạt động của nhà trường

NGÀY HỘI HỌC SINH SINH VIÊN S-FESTIVAL 2019 – NGÀY HỘI CỦA NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC


08-01-2019

Nhằm hưởng ứng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội năm học 2018-2019; chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1/1950 - 9/1/2019, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức ngày hội Học sinh sinh viên S-Festival 2019.

Ngày Hội là không gian giao lưu, sinh hoạt văn hoá cho tất cả các Liên Chi Hội, các CLB trong nhà trường; là cơ hội để các bạn sinh viên phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nâng cao nhận thức về trí - thể - mỹ; góp phần kết nối học sinh, sinh viên toàn trường. Ngày Hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú như: Hội chợ và Ngày hội các Câu lạc bộ; Trò chơi tập thể, ca nhạc nghệ thuật; Giao lưu văn hoá quốc tế và đặc biệt là Hội thao thanh niên khoẻ.                                               

Thông qua các phần thi đấu như: kéo co, nhảy dây và thể thao phối hợp không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực. Bên cạnh đó, hội chợ với hơn 23 gian hàng đến từ các khoa và câu lạc bộ trong toàn trường đã đem đến cho ngày hội những mặt hàng vô cùng đa dạng từ ẩm thực đến những đồ dùng vật phẩm hàng ngày dành cho các bạn sinh viên. Không khí của ngày hội càng trở nên sôi động, cuồng nhiệt hơn với các trò chơi tập thể cùng với những tiết mục nghệ thuật đến từ các khoa và câu lạc bộ tham gia chương trình.                                               

Một số hình ảnh của chương trình:

Bài: Trần Huyền My – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Ảnh: CLB Truyền Thông

Người đăng:Nguyễn Thế Phương
08-01-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục