Sự kiện nổi bật

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG PHÂN HIỆU HÀ NAM


07-11-2018

Thực hiện kế hoạch năm học, Ban Giám đốc phối hợp cùng với BCH Công đoàn bộ phận phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019.

 

Đến dự với Hội nghị có GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHSP Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường ĐHSP Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại phân hiệu Hà Nam.

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Giám đốc phân hiệu thay mặt Ban Giám đốc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản bảo cáo đã thể hiện được đầy đủ những đặc điểm nổi bật của Phân hiệu trong năm học 2017 - 2018, nêu được những khó khăn, tồn tại cùng những nỗ lực của cán bộ, giảng viên của phân hiệu trong công tác năm học vừa qua. Cùng với đó, báo cáo cũng nêu rõ phương hướng cùng các mục tiêu và giải pháp cụ thể cho công tác năm học 2018 - 2019.

 

Đây là năm học đầu tiên phân hiệu chính thức đi vào hoạt động, vì vậy, hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019 là diễn đàn cho cán bộ, giảng viên của phân hiệu bày tỏ nguyện vọng, chung sức đóng góp các ý kiến xây dựng vì sự phát triển của phân hiệu. Hội nghị được diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.

Các ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức, người lao động cho báo cáo của Phân hiệu, báo cáo của Trường ĐHSP Hà Nội đã được đồng chí Phạm Thị Thu Hoài - Chủ tịch Công đoàn bộ phân phân hiệu trình bày công khai tại Hội nghị. Các ý kiến góp ý tập trung chủ yếu vào một số vấn đề trọng tâm, như: công tác tổ chức cán bộ, tài chính, cơ sở vật chất, hoạt động tự chủ của hai trường phổ thông Nguyễn Tất Thành,… cho thấy được ý thức, trách nhiệm và tâm huyết của cán bộ, viên chức và người lao động của phân hiệu đối với quá trình xây dựng và phát triển phân hiệu.

 

Cũng tại Hội nghị này, đại diện lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Nhà trường, của Phân hiệu đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc của cán bộ, viên chức và người lao động tại Phân hiệu, qua đó đã tạo nên sự ổn định về tư tưởng chính trị của cán bộ, viên chức và người lao động.

 

Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHSP Hà Nội, GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao những thành tích của Phân hiệu trong năm học vừa qua. GS Chủ tịch cho rằng, với thời gian chính thức đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng với những công việc đã làm được cho thấy sự đúng đắn trong phương hướng đề ra của Đảng ủy, của Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động. Đồng thời, GS Chủ tịch cũng mong muốn cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo vì sự phát triển của Phân hiệu nói riêng và của Trường ĐHSP Hà Nội nói chung.

 

Công tác bầu cử được thực hiện một cách dân chủ, nghiêm túc. Hội nghị đã bầu ra được 10 đại biểu đi dự Hội nghị cấp trường, bầu Tổ thanh tra Nhân dân, nhiệm kỳ 2018 - 2020 với 5 đồng chí.

Kết thúc hội nghị, Thư ký Hội nghị thông qua quyết nghị với những vấn đề trọng tâm của năm học 2018 - 2019, 100% đại biểu có mặt tại Hội nghị nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị.

Bài: ThS. Lâm Hồng Mạnh

Ảnh: ThS. Thế Phương

Ảnh 1: Toàn cảnh Hội nghị
Ảnh 2: PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Giám đốc phân hiệu báo cáo
Ảnh 3: Đại diện viên chức phân hiệu phát biểu ý kiến
Ảnh 4: Đại diện lãnh đạo các phòng ban của Trường ĐHSP Hà Nội giải đáp thắc mắc
Ảnh 5: GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
Người đăng:Nguyễn Thế Phương
07-11-2018

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục