Sự kiện nổi bật

KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)


26-11-2018

Trong tháng 11, cùng với toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh sinh viên trên cả nước, cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội Phân hiệu tại Hà Nam đã tổ chức và tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa để hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Sự tri ân các thầy cô giáo và chúc mừng các sinh viên chuyên ngành sư phạm được thể hiện qua nhiều hoạt động với nhiều hình thức, nội dung đa dạng và tổ chức ở nhiều cấp độ từ các lớp sinh viên, học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành cho đến toàn Phân hiệu.

Đối với cấp độ Phân hiệu, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tham dự kỷ niệm có toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên tại Phân hiệu, đại diện học sinh của hai trường Nguyễn Tất Thành, đại diện sinh viên hệ Cao đẳng Sư phạm đang học tập tại Phân hiệu. Đặc biệt, về dự và chúc mừng cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên tại Phân hiệu trong buổi kỷ niệm có GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội; PGS TS Nguyễn Văn Trào - Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Phân hiệu Hà Nam. Sau phần văn nghệ chào mừng và phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, PGS TS Nguyễn Văn Trào thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài diễn văn, PGS TS Nguyễn Văn Trào khẳng định một lần nữa truyền thống tôn sự trọng đạo và ý nghĩa xã hội rộng lớn của việc Nhà nước chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày tôn vinh các thế hệ nhà giáo. Bài diễn văn cũng đã nêu bật những thành tích mà đội ngũ CBGV và học sinh sinh viên Phân hiệu đã thực hiện được trong năm học 2017 - 2018, nhất là sự ổn định về tư tưởng chính trị của đội ngũ trong giai đoạn chuyển giao sáp nhập về trường ĐHSP Hà Nội; đã khẳng định sự nỗ lực cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể ban lãnh đạo Phân hiệu cùng sự đoàn kết gắn bó của toàn thể CBGV là một trong nguyên nhân cơ bản tạo nên những thành tích đó.

Phát biểu chúc mừng thầy và trò Phân hiệu Hà Nam, GSTS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng những thành tích mà Phân hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua và trong giai đoạn chuyển giao sáp nhập, chúc các thầy cô giáo và các em sinh viên, học sinh luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc góp phần xứng đáng vào sự nghiệp trồng người. Chủ tịch Hội đồng trường tin tưởng rằng với sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết nhất trí của CBGV toàn Phân hiệu dưới sự lãnh đạo của Hội đồng trường, BCH Đảng bộ trường, Ban Giám hiệu trường và sự phối kết hợp chặt chẽ với các phòng ban chức năng, việc xây dựng và phát triển Phân hiệu theo đề án đã được phê duyệt sẽ sớm trở thành hiện thực.

Học sinh Đặng Hoàng Minh Ngọc - học sinh lớp 10A trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nam thay mặt cho các sinh viên Cao đẳng và học sinh của hai trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo.

Kết thúc buổi kỷ niệm, những bài ca tiếng hát ca ngợi về nghề giáo lại được vang lên đầy tự hào cùng với lời bế mạc của lãnh đạo Phân hiệu thể hiện niềm vui mừng, phấn khởi, niềm tin vào sự thành công của việc xây dựng Phân hiệu và góp phần vào việc khẳng định thương hiệu của Trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam.

Bài: ThS. Trương Mạnh Tiến (Ban Tổ chức - Hành Chính)

Ảnh: ThS. Nguyễn Thế Phương (Ban Tổ chức - Hành Chính)

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

Chùm dân ca Ba quan mời trầu - CLB Nghệ thuật trường Nguyễn Tất Thành
Đ/c Trương Mạnh Tiến - Trưởng Ban Tổ chức - Hành chính tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu về dự kỷ niệm
PGS-TS. Nguyễn Văn Trào đọc diễn văn kỷ niệm
GS-TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng thầy và trò Phân hiệu Hà Nam
GS-TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng thầy và trò Phân hiệu Hà Nam
Học sinh Đặng Hoàng Minh Ngọc - học sinh lớp 10A trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nam thay mặt cho các sinh viên cao đẳng và các học sinh của hai trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo
Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội, Ban Giám đốc Phân hiệu
Một số tiết mục văn nghệ trong buổi kỷ niệm
Toàn thể Hội đồng Sư phạm Phân hiệu Hà Nam
Người đăng:Nguyễn Thế Phương
26-11-2018
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục