Sự kiện nổi bật

NGÀY ĐẦU NĂM MỚI CỦA THẨY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH PHÂN HIỆU HÀ NAM


31-01-2023

NGÀY ĐẦU NĂM MỚI CỦA THẨY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH PHÂN HIỆU HÀ NAM 

Trong không khí náo nức trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã có các buổi học đầu tiên đầy sôi nổi của năm Quý Mão hứa hẹn một năm mới gặt hái được nhiều thành tích vang dội.

Buổi học đầu tiên của năm mới dường như vui tươi hơn bởi các em học sinh rất mong chờ được gặp gỡ thầy cô, bạn bè sau khoảng thời gian nghỉ tết 10 ngày đã qua. 

Trên gương bạn các bạn học sinh, ai ai cũng tràn đầy sự háo hức, hân hoan khi nhận được những lời chúc đầu năm đầy ý nghĩa và cả những phong bao lì xì đỏ thắm từ các thầy cô giáo, gửi gắm tới các em biết bao niềm tin yêu, hi vọng về một năm mới may mắn, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Các bạn rút lộc đầu năm.

Lì xì handmade của các bạn CLB Mỹ thuật.

Lì xì hi - tech từ cô giáo Nguyễn Tuyến.

Năm mới khởi đầu mới

Nụ cười đọng trên môi

Học tập cùng gắng sức

Nào, quyết tâm bạn ơi!

Cũng trong ngày trở lại trường đầu tiên sau kì nghỉ lễ, nhà trường đã tổ chức hoạt động gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường. Những tiết mục văn nghệ có phần ngẫu hứng nhưng không kém phần hấp dẫn và chuyên nghiệp của các thầy cô khiến bầu không khí thêm sôi động, vui tươi. 

Song ca bất hủ thày Lê Quang Đôn và cô Lê Thu Huyền.

Cô Đoàn Thị Thanh Trầm - Phó giám đốc Phân hiệu Hà Nam với màn đơn ca.

Không thể thiếu đó là những lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công được gửi đến toàn thể các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường.

Niềm vui hội ngộ đầu năm sau những ngày nghỉ Tết của các cô giáo trẻ.

Niềm vui rộn ràng năm mới của thày Trương Quang Thiệp, chủ tịch công đoàn nhà trường.

Năm mới, khởi đầu mới, chúc thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp, góp phần vun đắp thêm cho truyền thống vẻ vang của trường ta.

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
31-01-2023
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục