Thông báo

THƯ NGỎ MỜI TUYỂN DỤNG


02-12-2022

         Chào mừng tất cả những người bạn đã và đang có mong muốn trở thành thành viên của ngôi nhà THCS&THPT Nguyễn Tất Thành!

        Chính thức đi vào hoạt động năm 2018, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tự hào là trường phổ thông thực hành trực thuộc Phân hiệu Đại học Sư phạm Hà Nội tại Hà Nam. Với triết lý giáo dục dựa trên 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng - Trách nhiệm - Yêu thương - Hợp tác - Sáng tạo”, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu: “Đồng hành để thành công – Companion of Success”. Sự ra đời của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã mang đến những gam màu mới trong bức tranh chung của ngành giáo dục tỉnh Hà Nam, từng bước xây dựng ngôi trường hạnh phúc mà mọi học sinh đều mong ước.

Đến nay, sau gần 5 năm xây dựng và phát triển, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã có những bước tiến đáng kể. Từ con số 154 học sinh trong năm đầu tiên thành lập, đến nay, nhà trường hiện có 490 học sinh được giáo dục, chăm sóc và yêu thương bởi 45 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường. Nhà trường đạt được hơn 1000 giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố với các môn học văn hóa, thể dục thể thao cũng như các cuộc thi, sân chơi trí tuệ khác. Đặc biệt, năm học 2021 – 2022 là năm đầu tiên trường có học sinh khối 9 nhưng đã đạt được thành tích đáng khích lệ: kết quả thi vào 10 đứng thứ 2/21 các trường THCS trong TP Phủ Lý và xếp thứ 5/114 các trường THCS trên toàn tỉnh. Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc, sự hứng thú, say mê khi tham gia các hoạt động học tập, trải nghiệm trong nhà trường.

Những thành công bước đầu đó là kết quả của quá trình học hỏi, nỗ lực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt không thể không nhắc đến vai trò vô cùng quan trọng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với từng bước đường phát triển của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành.

Nhận được sự quan tâm, đầu tư trọng điểm của Ban lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sự cố vấn đầy sát sao, tâm huyết của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các khoa chuyên môn, sự hỗ trợ, hợp tác của các trường phổ thông cùng hệ thống như trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội và trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, có cơ hội được ứng dụng, vận dụng mô hình dạy học tiên tiến, đổi mới là điều mà không phải trường phổ thông công lập nào trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng có được.

Hứa hẹn là môi trường công tác đầy tiềm năng, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành có đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động và tâm huyết, luôn quan tâm khích lệ sự chủ động và sáng tạo của giáo viên; lực lượng giáo viên trong trường vượt chuẩn: 02 Nghiên cứu sinh, 32 thạc sĩ (chiếm 74,4%), nhiều giáo viên tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, 02 giáo viên đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc, 3/5 giáo viên tiếng Anh có trình độ IELTS 8.0 trở lên; hệ thống trường lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với 100% phòng học có đầy đủ điều hòa, máy chiếu, hệ thống loa mic, hệ thống phòng học bộ môn, thư viện, nhà thi đấu và sân cỏ nhân tạo, khuôn viên trường rộng, cảnh quan đẹp, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT 2018. Nhà trường luôn chú trọng đề cao việc phát triển những tiềm năng, khích lệ sự đa dạng, nhiều màu sắc của mỗi cá nhân, cùng góp phần mang đến cộng đồng học tập tiến bộ và nhân văn. Trong thời gian qua cũng như ở những giai đoạn phát triển tiếp theo, mô hình giáo dục của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành hứa hẹn tiếp tục hoàn thiện và trở thành mô hình tiên tiến, kiểu mẫu trong và ngoài tỉnh.

Đúng như tôn chỉ của nhà trường “Companion of Success – Đồng hành để thành công”, chúng tôi mong muốn được đón nhận và hợp tác với những người trẻ đầy nhiệt huyết và sự tận tâm để cùng xây dựng ngôi trường hạnh phúc cho tất cả giáo viên và học sinh.

* Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội loại khá, giỏi trở lên.

- Có niềm say mê, hứng thú với công việc, tinh thần trách nhiệm cao và tình yêu thương dành cho học trò.

- Ưu tiên các ứng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ, được đào tạo song bằng, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chứng chỉ dạy học Khoa học tự nhiên, đã từng giảng dạy tại các trường THCS, THPT uy tín tại các thành phố lớn…

* Quyền lợi:

- Mức thu nhập phù hợp với năng lực làm việc và sự cống hiến.

- Chế độ lương, thưởng: Tháng lương thứ 13, xét tăng lương 2 năm 1 lần, thưởng các ngày lễ, dịp kỉ niệm trong năm.

- Được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định.

- Cơ hội làm việc trong môi trường sư phạm tiến bộ, hiện đại, văn minh với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia trường ĐHSP Hà Nội giúp nhanh chóng nâng cao năng lực và nghiệp vụ. Cơ hội tuyển dụng biên chế chính thức.

- Chế độ ưu đãi khi cho con học tập tại nhà trường (giảm 50% học phí và miễn phí quản lý bán trú)

Mọi thông tin xin liên hệ SĐT: 0988964915 (cô Thủy); 0904217684 (cô Hường)

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

 

 

Người đăng:NTT
02-12-2022

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục