Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

HỘI THẢO “LÀM BẠN CÙNG CON” TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH - PHÂN HIỆU HÀ NAM


13-05-2019

Đầu tư cho con là sự đầu tư cho tương lai có giá trị và ý nghĩa nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Mỗi bước đi của con luôn có sự đồng hành của mẹ cha. Tuy nhiên, trên con đường ấy, cha mẹ và con cái không phải lúc nào cũng cùng nhịp bước. Lạc nhịp bước giữa cha mẹ và con cái có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phần nhiều do cha mẹ không hiểu con, kỳ vọng quá nhiều vào con, áp đặt con cái theo quan điểm của mình.

Để hỗ trợ các bậc phụ huynh có thể hiểu được những đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, hỗ trợ phụ huynh tháo gỡ vướng mắc khó khăn trong quá trình nuôi - dạy con, trang bị cho phụ huynh những kiến thức, những biện pháp cụ thể để giáo dục con phù hợp, cùng với phụ huynh đồng hành trong việc giáo dục học sinh,

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thảo với chủ đề “Làm bạn cùng con”. Hội thảo với sự hỗ trợ của chuyên gia - Thạc sĩ Giáo dục học Phạm Thị Thanh Mai, Học viện Thanh thiếu nhi Việt Nam đã thực sự chạm đến trái tim của các bậc phụ huynh tham dự Hội thảo, làm thay đổi nhận thức của phụ huynh về con, về sự trưởng thành của con, về vị trí của cha mẹ trong giáo dục con...về cách giáo dục con trong gia đình, về tầm quan trọng của sự phối hợp giáo dục con trẻ giữa nhà trường và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Bài: ThS. Nguyễn Thị Hải Thịnh - Ảnh: CLB Phóng viên nhỏ 

Người đăng:PTN
13-05-2019
Các bài viết cùng chuyên mục