LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

27-11-2020

Chiều ngày 25/11/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tới dự buổi Lễ có sự hiện diện của quý thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường, các đơn vị, cá nhân quan tâm chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ công tác đối với các viên chức được bổ nhiệm, đồng thời ghi nhận và trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô nguyên Trưởng, Phó Trưởng một số đơn vị trong thời gian qua đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tại các Quyết định: PGS.TS Trần Đăng Hưng tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; PGS.TS Nguyễn Bá Cường tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm; TS. Nguyễn Hiệp Thương tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Công tác xã hội; ThS. Nguyễn Nhật Tân giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; PGS.TS Dương Giáng Thiên Hương giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng; PGS.TS Nguyễn Lân Hùng Sơn tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Sinh học; PGS.TS Phan Thanh Long giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt; TS. Ngô Khánh Chi giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tiếng Trung Quốc; TS. Cao Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; PGS.TS Dương Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngữ Văn; TS. Đặng Thành Trung giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin; TS. Trần Bá Trình kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Thái Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nghiệp vụ sư phạm; TS. Nguyễn Thanh Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất học liệu; TS. Đinh Minh Hằng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi Lễ.

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Trưởng đơn vị được bổ nhiệm.

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Phó Trưởng đơn vị được bổ nhiệm.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức Trưởng, Phó Trưởng đơn vị được bổ nhiệm.

PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn thay mặt các viên chức Trưởng, Phó Trưởng đơn vị được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Viên chức Trưởng, Phó Trưởng đơn vị được bổ nhiệm tặng hoa tri ân lãnh đạo Nhà trường.

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Long

Nguồn: https://hnue.edu.vn/Tintuc-Sukien/Trangtintonghop/tabid/260/news/8410/LecongbocacQuyetdinhbonhiemvienchucquanly.aspx Người đăng:PTN
27-11-2020