TỌA ĐÀM VỀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG VỚI CÁC CÁN BỘ, VIÊN CHỨC CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ DƯỚI 40 TUỔI

25-02-2019

Ngày 20/2/2019, Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và tọa đàm về chiến lược phát triển của Nhà trường với cán bộ có trình độ từ tiến sĩ trở lên dưới 40 tuổi.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng toàn thể Ban Giám hiệu, đại diện Hội đồng trường và lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên từ các đơn vị trong toàn trường.

Trong buổi gặp mặt đầu xuân này, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã khẳng định đội ngũ cán bộ từ 30 - 45 tuổi là lực lượng chủ chốt của Nhà trường để giải quyết các khâu đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác. Giáo sư Hiệu trưởng cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường trong các mảng lĩnh vực liên quan trực tiếp đến lực lượng cán bộ dưới 40 tuổi, từ đó, động viên các cán bộ, giảng viên tiếp cận với đổi mới giáo dục, đóng góp hơn nữa vào công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, chủ tọa: GS.TS. Nguyễn Văn Minh; PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho cán bộ, giảng viên trong công việc, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhà trường cũng hướng tới việc khuyến khích giảng viên sử dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học.

Buổi gặp mặt đã mang đến không khí trao đổi cởi mở, thẳng thắn giữa lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, giảng viên, góp phần tích cực vào chiến lược phát triển của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Phòng CTCT - HSSV

Người đăng: